Xem tất cả 33 kết quả

TRẦN XUYÊN SÁNG 3D

Các tạo hình màu sắc rực rỡ cùng công nghệ in hình 3D trên lớp màng căng của trần xuyên sáng tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian sinh động. Trần xuyên sáng chủ đề 3D phù hợp cho không gian có diện tích lớn như sảnh, phòng khách.

Tranh Việt AD là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế, thi công trần xuyên sáng  được tín nhiệm bởi nhiều doanh nghiệp lớn. Với hệ thống máy in chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Vui lòng liên hệ: 0932 15 77 08 (Mr Nhân) để có giá tốt nhất.


TRẦN XUYÊN SÁNG- NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG

Trần Xuyên Sáng là gì

Trần xuyên sáng đang được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế và trang trí nội thất hiện nay bởi tính đa dạng trong tạo hình và độc đáo, linh hoạt của của màu sắc. Với công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp cùng với tranh 3D và các tấm khung viền,  trần xuyên sáng 3D là sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại điểm nhấn cho không gian.

Đặc điểm

Cấu tạo của trần xuyên sáng gồm 3 phần chính
  • Hệ thống đèn LED
  • Lớp màng căng Được làm từ nhựa PVC tổng hợp độ bền cao, chịu lực, chống bụi, ẩm móc và cách âm tốt. Độ dày chỉ 0,2nm cùng với công nghệ khuyếch đại ánh sáng đảm bảo độ sáng cho không gian. Các họa tiết đa dạng, phong phú tạo nên sự trực quan sinh động.
  • Hệ thống khung xương nhôm Nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt.