TRẦN XUYÊN SÁNG- XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Trần Xuyên Sáng là gì?

Trần xuyên sáng đang được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế và trang trí nội thất hiện nay bởi tính đa dạng trong tạo hình và độc đáo, linh hoạt của của màu sắc, phù hợp với mọi không gian từ nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại đến ngôi nhà nhỏ xinh. Với công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp cùng với tranh 3D và các tấm khung viền,  trần xuyên sáng  là sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại điểm nhấn cho không gian sinh động, trực quan.

Đặc điểm

Cấu tạo của trần xuyên sáng gồm 3 phần chính

1.Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt ở trên gắn liền với trần nhà. Với số lượng đèn lớn và trải dài thẳng hàng, đảm bảo độ sáng được bao phủ khắp không gian. Các loại đèn thường được sử dụng như đèn LED, Neon, sợi quang và Downlight. Nhìn chung, bởi nhiều đặc tính nổi bật như ánh sáng đa dạng, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang lớn và quang thông không suy giảm nhiều nên trong thi công trần xuyên sáng thường sử dụng đèn LED phổ biến hơn các loại đèn khác.

Hệ thống đèn LED phân tán ánh sáng đều khắp phòng

2. Hệ thống khung xương viền linh hoạt

Khung xương được cấu tạo từ nhôm nên hoàn toàn nhẹ, không ảnh hướng đến cấu trúc trần nhà. Hơn nữa, khung xương còn được thiết kế theo hình dạng của trần nhà, cho phép tạo ra những viền bo cạnh theo ý muốn và đặc biệt có thể trang trí, in hình theo yêu cầu của khách hàng.

3. Tấm màng căng xuyên sáng

Chất liệu từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng xuyên sáng từ 40% đến 90% tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Với độ đàn hồi và tính co dãn ở nhiệt độ nhất định, sau khi sử dụng máy thổi nóng để căng lớp xuyên sáng và tra vào khe của hệ thống khung xương, lớp màng căng có thể chịu được ngoại lực hay sức ép của nước. Bên cạnh đó, màng xuyên sáng còn chống bụi, ẩm móc và chống cháy.

Nguồn sáng được phát ra từ tấm căng phân bổ đều, không tập trung tại một vị trí cố định tạo cảm giác dễ chịu, không gây nhức mắt. Đặc biệt, các hình ảnh đa dạng, phong phú ở nhiều chủ đề khác nhau được in trên lớp màng căng tạo nên tính thẩm mỹ và điểm nhấn nghệ thuật độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Một số tạo hình nghệ thuật đẹp mắt của màng xuyên sáng

Màng căng xuyên sáng 3D
Màng căng xuyên sáng hoa văn
Màng căng xuyên sáng vũ trụ
Màng căng xuyên sáng đại dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *